Sản xuất Vật liệu xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG 389 HÀ NỘI được biết đến với chức năng là nhà phân phối Vật Liệu Xây Dựng và Nội thất, thiết bị dân dụng, công nghệp tại Hà Nội như : Cát hồng ngự, Cát xây tô, Cát tô trát, Cát san lấpCát bê tông, Cát tăng ba, Cát vàng, Đá 1×2, Đá 0x4Đá mi sàng, Đá mi bụi, Đá 4×6, Đá 5×7, Đá hộc, Đá trắng, Đá xanh biên hòa và đá đen  với đầy đủ các kích cỡ cho nhà thầu chọn lựa.

Cũng như phân phối các loại sắt thép xây dựng của các nhà máy sắt thép lớn có thương hiệu trên thị trường như : Sắt Việt Nhật, Sắt Miền Nam, Sắt Pomina, Sắt Việt Úc,Sắt Hòa Phát, Sắt tung hô, Sắt Đông Á, sắt xà gồ, Thép hộp, Thép hình U, Thép hình I, Thép hình H, Thép hình V, Thép hình  L, Thép Hình C, Tôn lạnh, Lưới B40, Kẽm buộc…v…v…..

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG 389 HÀ NỘI đã trở thành một địa chỉ phân phối sắt thép xây dựng và vật liệu xây dựng cũng như cát đá xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường Tp.Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Sự phát triển vững chắc của công ty là dựa vào mỗi quan hệ bền vững và lâu dài với quý khách hàng.

Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG 389 HÀ NỘI Quý khách sẽ cảm nhận được :

Phong cách kinh doanh:

Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG 389 HÀ NỘI dựa trên các yếu tố:

– Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.

– Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

– Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống phân phối vật liệu xây dựng , sắt thép xây dựng cũng như cát đá xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG 389 HÀ NỘI  xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị.

 

Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

  • Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, Quy hoạch đô thị, nội ngoại thất, giao thông, mạng lưới điện.
  • Tư vấn lập dự án đầu tư, quản lý Dự án, giám sát thi công công trình.
  • Tư vấn lập hồ sơ mời thầu.
  • Thẩm định thiết kế, tổng Dự toán.
  • Thực thi các công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao và đặc biệt.

Trả lời