GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội  là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

              Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được tiến độ thi công và mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

              Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, hiện đại Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

              Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

            Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình hạ tầng, công trình dân dụng và các công trình tiện ích, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

            Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

            Với phương châm: “Xây chữ tín – Dựng niềm tin”. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

 

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ

Là thế mạnh cũng như giá trị cốt lõi của Công ty, chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã cho ra đời các công trình từ quy mô nhỏ đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại đem lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Mỗi thành viên Công ty luôn tự hào là một nhân viên của Công ty, được học hỏi, tiếp xúc với mô hình quản lý hiện đại, được phát huy tối đa khả năng năng lực của bản thân, luôn được vinh danh những gì mà mình đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Tiệc cuối năm:  Tiệc cuối năm là cơ hội để toàn thể nhân viên tụ hội  về Trụ sở chính của công ty tại Hà Nội cùng nhau đánh giá kết quả hoạt động năm trước, cam kết chỉ tiêu cho năm tiếp theo và đặc biệt là dịp để mọi người thư giãn, giao lưu chia sẻ, tăng sự gắn bó giữa các nhân viên cũng như công ty.

 

Team building: chương trình vui chơi tập thể dành cho toàn bộ CBNV  diễn ra vào tháng 5 hoặc tháng 6 hàng năm, là hoạt động được mong đợi nhất trong năm. Team building diễn ra lần lượt tại các địa danh khác nhau trên cả nước. Đây là dịp toàn thể cán bộ gặp mặt để cùng trao đổi các hoạt động phát triển kinh doanh, tập huấn và có các hoạt động giao lưu..

Town hall: là hoạt động định kỳ 2 tháng một lần để Giám đốc đối thoại trực tiếp với toàn thể cán bộ, cập nhật tình hình kinh doanh theo định kỳ; đồng thời các bộ phận có thể truyền thông về các dự án mới. Đây là kênh chia sẻ thông tin rất cởi mở vì tại đây các cán bộ nhân viên có thể trực tiếp nêu lên ý kiến đóng góp của mình để Công ty tiếp tục hoàn thiện, phát triển và lớn mạnh.

Các hoạt động Thể thao: Chúng tôi tin rằng tạo điều kiện để cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe cũng là góp phần để giúp mọi người được giảm áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng, tái tạo sức lao động và cống hiến hết mình hơn nữa.Không những thế các hoạt động cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu với các đơn vị đối tác góp phần tạo sự tin tưởng đoàn kết giữa các bên, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển