Tổng thầu xây dựng

389 Hà Nội khẳng định được vị trí là Tổng thầu xây dựng uy tín được Chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng không chỉ bởi lịch sử phát triển lâu đời với bề dày kinh nghiệm thi công mà còn là công ty xây dựng tiên phong đi đầu trong ứng dụng công nghệ thi công hiện đại tại Việt Nam.

Qua các công trình đã thi công, 389 Hà Nội đã làm lên được sự khác biệt, không những nhận được sự đánh giá cao, để lại những ấn tượng đẹp của Chủ đầu tư và khách hàng mà còn đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật, mỹ thuật cao, tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng , an toàn và thẩm mỹ.

Sự khởi đầu uy tín đó, cùng đội ngũ kỹ sư kỹ thuật cao,  389 Hà Nội mạnh dạn ứng dụng công nghệ mới và phức tạp, trở thành nhà thầu đầu tiên tại Việt Nam chinh phục hàng loạt dự án có quy mô và tầm cỡ lớn, tự tin đứng vững lên mọi công trình trên cả nước .

Bằng nỗ lực của mình, 389 Hà Nội đã mang thương hiệu của mình phủ sóng khắp các công trình trên cả nước, cùng với sự đa dạng về loại hình xây dựng:

  • Các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Các công trình nhà nước, bệnh viện, trường học, phật giáo
  • Các khu dân cư, đô thị, dự án lớn, nhà máy, khu công nghệ cao
  • Các công trình văn hóa thể thao, vui chơi giải trí, du lịch, khách sạn

Với kinh nghiệm của một nhà thầu thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư chất lượng cao được đào tạo bài bản và sự hỗ trợ đắc lực của các công ty thành viên trong tập đoàn về tư vấn thiết kế, nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao, kinh doanh vật liệu xây dựng… tạo thành vòng tròn khép kín giúp 389 Hà Nội tự tin cạnh tranh bằng chất lượng và giá cả cùng các nhà thầu trong và ngoài nước. Mục tiêu xây dựng những công trình chất lượng phải tốt nhất, tổng giá thành phải rẻ nhất, Delta đã làm hài lòng những Chủ đầu tư khách hàng khó tính nhất.

Với định hướng phát triển rõ ràng, tổng thầu xây dựng trở thành lĩnh vực thế mạnh ưu tiên phát triển của Công ty, do 389 Hà Nội cùng với thành viên và ứng dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất thực hiện.

Trả lời