Ngày 26/01/2022 vừa qua Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội đã tổ chức tiệc tất niên ấm cúng Chợ Ẩm Thực Ngọc Lâm, quận Long Biên, T.P Hà Nội. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, khách hàng thân thiết, các đối tác, các nhà thầu phụ và anh chị em bạn bè nhân viên trong công ty, bữa tiệc tất niên cuối năm được diễn ra vui vẻ và náo nhiệt để ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua. Và cũng là để chuẩn bị chào đón một năm làm việc mới đang đến gần.

Ông Trần Xuân Hoàn – Giám đốc Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội, đã có bài phát biểu tổng kết lại tình hình hoạt động của công ty trong năm vừa qua và phương hướng mục tiêu trong năm mới 2022 mà công ty sẽ thực hiện. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các Quý khách hàng, anh em đồng nghiệp đã tin tưởng giúp đỡ công ty trong những năm qua và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể mọi người:

“Kính thưa quý vị khách quý;

Kính thưa các anh chị em bạn bè thân hữu;

Kính thưa các anh, chị em nhân viên Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội!

Thay mặt Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội, tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý, các anh chị, các bạn và anh em nhân viên đã về dự buổi tất niên năm 2021 và đón chào năm 2022.

Quý vị khách quý và các bạn thân mến!

389 Hà Nội là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng dân dụng với tầm nhìn: Trở thành nhà thầu thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng có thương hiệu top Hà Nội vào năm 2022. Sứ mệnh: Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, 389 Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

Trải qua quãng thời gian từ ngày thành lập công ty đến nay, tuy bước đầu 389 Hà Nội đã gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng với sự đồng lòng của tất cả anh em cán bộ công nhân viên, cùng với sự động viên, hỗ trợ và giúp sức của các anh chị bạn bè thân hữu, các khách hàng thân thiết đã giúp  389 Hà Nội vượt qua khó khăn và cũng đã gặt hái được những thành công trong việc tạo dựng thương hiệu và uy tín của công ty đúng như tiêu chí chúng tôi đề ra với slogan : Xây chữ tín – Dựng niềm tin.

Năm 2021 là một năm nhiều thành công của công ty với gần 100 công trình trên khắp địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương…trong đó có nhiều công trình trọng điểm phục vụ các công tác phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn T.P Hà Nội, các trung tâm VHTT&TT phục vụ tổ chức các giải đấu thể thao Seagame năm 2022 sắp tới, các công trình nâng cấp Hạ tầng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, các công trình nghệ thuật được nhiều sự khen ngợi của các ban quản lý các dự án.

Thưa quý vị khách quý và các bạn nhân viên thân mến!

Để có được những thành công đó, hôm nay, trong không khí vui vẻ chia tay năm Canh Tý và đón mừng xuân Nhâm Dần, từ đáy lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho 389 Hà Nội; sự ủng hộ và hỗ trợ của anh em, bạn bè, đối tác, các nhà thầu phụ và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong Công ty CP phát triển xây dựng 389 Hà Nội.

Thưa quý vị và các bạn nhân viên 389 Hà Nội, Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt các năm đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về 389 Hà Nội, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 2021 dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua, nhưng với tất cả chúng ta với quyết tâm cùng phát triển cùng đưa 389 Hà Nội lên tầm cao mới với mục tiêu mới tiếp tục đẩy mạnh tăng về số lượng và đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công phấn đấu tăng doanh thu gấp đôi so với năm 2020 là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta. Thực hiện được điều này, mỗi anh em nhân viên 389 Hà Nội cùng tiếp tục đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác.

Kính thưa quý vị và lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay. Một lần nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình. Xin kính chúc cho tất cả quý vị có một buổi tiệc thật là vui tươi và ngon miệng.”

Trả lời