389hanoi chao mung 02-09


Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ của công ty như sau:
Thời gian nghỉ lễ: Từ thứ Năm, ngày 02/9/2021 đến hết thứ Sáu, ngày 03/09/2021
Thời gian làm việc trở lại: Từ thứ Bảy, ngày 04/9/2021
Ngày Quốc Khánh năm nay vô cùng đặc biệt khi cả nước đang phải căng mình chống dịch. Rất mong mọi người sẽ tuân thủ “ai ở đâu ở yên đó”, hạn chế đi lại, giữ tinh thần lạc quan, để rồi không lâu sau ngày Quốc Khánh, Việt Nam của chúng ta sẽ khống chế thành công dịch bệnh.
Và vào sự lỗ lực của từng cán bộ nhân viên, thành tích đã đạt được trong năm qua và được sự tin tưởng của cơ quan Thành Phố Hà Nội, Chúng ta được phân công nhiệm vụ thực hiện các dự án phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn của Thành Phố. Để đáp ứng được nhu cầu khẩn cấp trong công tác phòng chống dịch của Thành Phố, đề nghị các cán bộ phụ trách thu xếp, đảm bảo công việc và các công tác phòng chống dịch, cùng cố gắng góp phần đẩy lùi dịch bệnh.
Năm nay là một năm đặc biệt khi nhiều tỉnh thành phải đón Quốc Khánh trong tình trạng cách ly, phong tỏa, giãn cách xã hội. Nhiều gia đình không được đoàn tụ như mọi năm. Vì thế, chúng ta hãy cùng chung tay, tuân thủ các biện pháp chống dịch, thực hiện đúng 5K để sớm đẩy lùi COVID-19, để giờ này năm sau và sau này nữa chúng ta sẽ có những ngày lễ trọn vẹn hơn.
Chúc toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn mạnh khỏe, vững vàng qua đại dịch!
Xin gửi lời chúc đến cán bộ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch luôn mạnh khỏe, chúc mọi người chiến thắng trở về.
Kính chúc tất cả các Quý khách hàng, Quý đối tác của công ty sức khỏe và có thời gian nghỉ lễ ấm áp bên gia đình.
Trân trọng,
Công ty cổ phần phát triển xây dựng 389 Hà Nội

Trả lời